การเดินทางของวงดนตรีชั้นนำ

kala site

การจะเป็นนักดนตรีนั้นจะต้องทำอย่างไร อันดับแรกแล้วนั้นจะต้องเข้าใจเอาไว้เสมอเลยว่า 1. เรานั้นชอบเสียงเพลงหรือดนตรีมากแค่ไหน และ 2. เราพร้อมมากแค่ไหนที่จะรับผลของการเลือกเส้นทางนี้ และสิ่งสำคัญต่อการดำเนินอาชีพนักดนตรีนั้นก็คือ 3. แม้อุปสรรคจะมีเข้ามามากแค่เราก็ต้องพาทีมของเรานั้นผ่านไปให้ได้ไม่ว่ามันจะลำบากแค่ไหนก็ตาม

โดยส่วนมากแล้วอาชีพนักดนตรีนั้นอาจจะมองดูเหมือนกับว่าใครๆก็เป็นได้ การเป็นนักดนตรีนั้นอาจจะดูง่าย แต่การจะรักษาเพื่อให้เป็นอาชีพหรือเป็นมืออาชีพนั้นสิ ยากมาก ! เคยมีคนต่อหลายคนที่เลือกเส้นทางนี้แล้วก็เปลี่ยนใจภายหลังเมื่อเจอเข้ากับปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ปัญหาที่น่ากลัวที่สุดไม่ได้เกิดจากคนอื่นคนไกล แต่เกินขึ้นกับคนในวงดนตรีของเรานั้นเอง เพราะอะไรทำไมถึงกล้าพูดว่าเป็นปัญหาที่ยากที่จะแก้ที่สุดนั้นก็คือ ติดคำว่า “เพื่อน” เพื่อนก็สำคัญแต่เมื่อไหร่ที่มีความฝันไม่ต้องกันแล้ว ทางออกที่ดีที่สุดคือการเลือกที่จะเดินตามทางของตัวเองนั้นเอง อาจจะต้องเสียใจหรือก้าวผ่านมันไปด้วยกัน ล้วนแต่แล้วนั้นก็คือการตัดสินใจของใครของเราเช่นกัน หนทางนี้ไม่ได้ง่ายๆเลยใช่ไหมล่ะ ?

site kala

และเมื่อใดที่ได้รับความนิยมจากแฟนคลับแล้ว ก็ต้องมีการแต่งเพลงเพื่อให้มีผลงาน เพื่อให้แฟนคลับหรือคนที่ติดตามวงดนตรีของเราอยู่นั้นมีการทำกระแสจากการ โพส แชร์ คลิปเพลง MV เพลง ของเราลงสู่โลกออนไลน์นั้นเอง เพราะว่าสมัยนี้โลกอินเตอร์เน็ตนั้นเพียงเวลาแค่ 1 ชั่วโมงนั้นก็สามารถทำให้คนทั่วโลกนั้นเห็นตัวตนของคุณมากมายแล้วเช่นกัน

สรุปแล้วจากการที่สังเกตและทบทวนดูนั้นก็จะพบว่า การเลือกเส้นทางนี้นั้นก็ทำชีวิตนั้นก้าวไปสู่เส้นทางที่ตนเองนั้นไม่อาจคาดคิดเอาไว้เหมือนกัน จะต้องเจอกับปัญหาชีวิตหรือมรสุมชีวิตเลยก็เป็นได้ แต่เมื่อไหร่ที่เรานั้นยังเข้าใจกันและช่วยกันแก้ไขปัญหานั้นก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดีเช่นกัน